02/07/2024 09:13

Chồng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lần đầu khoe con gái, gọi yêu là bình rượu mơ

Chồng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mới đây đã lần đầu hé lộ hình ảnh con gái yêu kèm dòng chữ "bình rượu mơ của bố". Hình ảnh cùng chia sẻ của anh nhận được sự tương tác lớn từ người thân và bạn bè. Dưới phần bình luận, anh thậm chí trêu ghẹo hoa hậu: "Cho xin thêm mấy mình nữa".

Chồng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lần đầu khoe con gái, gọi yêu là bình rượu mơ

Chồng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đăng ảnh con gái khi đi du lịch biển Quy Nhơn (Bình Định).

Trong cuộc sống riêng tư, chồng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh luôn hỗ trợ cô chăm sóc con dù bận rộn công việc. Tuy nhiên, Hoa hậu Việt Nam 2016 vẫn gặp phải những khó khăn trong thời gian nuôi con nhỏ.

Nói về điều này, Đỗ Mỹ Linh tiết lộ: "Trải qua một đợt em bé của tôi từ một em bé ăn gần 1 lít sữa/ngày xuống còn lẹt đẹt vài chục ml mỗi cữ... Cứ nhìn thấy bình sữa là khóc làm người mẹ này stress vô cùng. Trong lúc đang loay hoay không biết phải làm sao thì Linh biết đến phương pháp rèn ăn cho con. Những ngày đầu rèn con thấy thực sự khủng hoảng, nhưng dần thấy con ăn tiến bộ mỗi ngày và bây giờ gần như trộm vía quay trở lại nếp ăn như xưa thì thấy thật đáng nên mình muốn chia sẻ một chút kinh nghiệm nhỏ này với các mẹ.Các con cũng là những cá thể riêng biệt, cần được tôn trọng. Con sẽ ăn theo nhu cầu của con và không bao giờ nên ép con ăn, sẽ khiến bé sợ và cảm thấy áp lực mỗi khi đến bữa. Hãy để mỗi bữa ăn là một niềm vui".

Chồng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lần đầu khoe con gái, gọi yêu là bình rượu mơ

Gia đình Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đón Tết năm 2024.

Ngoài tự bản thân tìm tòi phương pháp rèn con ăn, theo một nguồn tin thân thiết với Đỗ Mỹ Linh, người đẹp còn thuê 2 bảo mẫu chuyên nghiệp để chăm con gái. Số tiền thuê được tiết lộ khá hậu hĩnh và họ sẽ là những người hỗ trợ khi cô bận rộn công việc bên ngoài.

SAOCuộc sống làm dâu trong gia đình hào môn của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ra sao?Theo Sức khỏe đời sốngXem link gốcẨn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/chong-hoa-hau-do-my-linh-lan-dau-khoe-con-gai-goi-yeu-la-binh-ruou-mo-172240626110032332.htm?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR0zg2Vw2tMD5vMtJZgjypx5lW-_jMUqxlYmx9waUGuOecjs_mhc2SZagmE_aem_t0GM0wDmlISUtxVlWaqjEg Chia sẻ

Tags:

Đỗ Mỹ Linh

Tin cùng chuyên mục