15/01/2024 03:28

Cô bé 7 tuổi có cơ bắp cuồn cuộn, thống trị tại các cuộc thi Hoa hậu nhí

Cuộc sống khác biệt của cô bé Kynlee Heiman (7 tuổi) thu hút sự quan tâm của công chúng. Kynlee tham gia nhiều cuộc thi Hoa hậu nhí, cô bé còn theo đuổi chế độ ăn uống và luyện tập đặc biệt.

Cuộc sống của hoa hậu nhí Mỹ ra sao sau 12 năm?

Kynlee Heiman tập luyện thể thao đều đặn 4 buổi mỗi tuần. Cô bé theo đuổi chế độ ăn uống tốt cho sức khỏe và có cơ bắp cuồn cuộn, cơ bụng 6 múi. Cuộc sống của Kynlee thu hút sự quan tâm và cả những bình luận trái chiều của dư luận. Dù vậy, mẹ của bé Kynlee - cô Angel Heiman - lựa chọn bình tĩnh theo đuổi cách sống riêng phù hợp với thiên hướng của con mình.

Cô bé 7 tuổi có cơ bắp cuồn cuộn, thống trị tại các cuộc thi Hoa hậu nhí

Kynlee tham gia nhiều cuộc thi Hoa hậu nhí (Ảnh: New York Post).

Gia đình Heiman đang sống tại thành phố Los Angeles (Mỹ). Từ năm 2 tuổi, Kynlee đã được mẹ cho tham gia các cuộc thi Hoa hậu nhí. Từ năm Kynlee 3 tuổi, cô bé hiếu động đã có cơ bụng, điều này khiến mẹ của Kynlee quyết định cho con theo đuổi bộ môn thể dục dụng cụ. Kể từ đó, cô bé Kynlee càng có thêm cơ bắp, có cả cơ bụng 6 múi.

Hiện tại, ở tuổi lên 7, Kynlee theo đuổi chế độ ăn uống và luyện tập nghiêm ngặt. Theo mẹ của Kynlee, hình thể dễ có cơ bắp là một nét di truyền trong gia đình Heiman. Ngoài Kynlee, 3 người anh trai của cô bé cũng đều có cơ bắp ngay từ khi còn nhỏ, dù không cần phải luyện tập thể thao quá nhiều.

Trước những tranh cãi về việc gia đình để cô bé Kynlee tham gia nhiều cuộc thi Hoa hậu nhí, mẹ của Kynlee cho biết cô bé có phong cách rất tự nhiên. Kynlee không cần phải dành nhiều thời gian luyện tập để tham gia các cuộc thi Hoa hậu nhí. Đối với cô bé, tham gia các cuộc thi này chỉ là một hoạt động ngoại khóa để gia tăng trải nghiệm và rèn luyện kỹ năng mềm.

Hiện tại, Kynlee đặt ra mục tiêu theo đuổi bộ môn thể dục dụng cụ để một ngày nào đó, cô bé sẽ có thể thi đấu tại Thế vận hội Olympic. Ngoài ra, Kynlee còn muốn trở thành một diễn viên.

Cô bé 7 tuổi có cơ bắp cuồn cuộn, thống trị tại các cuộc thi Hoa hậu nhí

Sau khi theo đuổi bộ môn thể dục dụng cụ, cô bé Kynlee càng có thêm cơ bắp, có cả cơ bụng 6 múi (Ảnh: New York Post).

Cô bé 7 tuổi có cơ bắp cuồn cuộn, thống trị tại các cuộc thi Hoa hậu nhí

Kynlee đặt ra mục tiêu theo đuổi bộ môn thể dục dụng cụ để một ngày nào đó, cô bé sẽ có thể thi đấu tại Thế vận hội Olympic (Ảnh: New York Post).

Trước những tranh luận cho rằng gia đình Heiman đã lấy đi tuổi thơ của con gái, mẹ của cô bé cho hay tất cả những gì mà cô đang hỗ trợ Kynlee thực hiện đều dựa trên chính mong muốn của cô bé. Kynlee thích những cuộc thi Hoa hậu nhí và cũng thích hoạt động tập luyện thể chất cường độ cao. Cô bé có năng khiếu, có sự nỗ lực và cả ý thức kỷ luật rất tự nhiên, không phải do gia đình bắt ép.

Cô Angel chia sẻ về con gái của mình: "Con gái tôi luôn rất chăm chỉ và nỗ lực với những việc mà con hứng thú theo đuổi. Kynlee đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người dù con còn nhỏ tuổi.

Kynlee có một tuổi thơ vui vẻ, hạnh phúc, bé thực hiện mọi việc rất tự nhiên, từ việc tham gia các cuộc thi Hoa hậu nhí cho tới việc luyện tập thể thao. Kynlee khiến mọi người xung quanh cảm thấy vui vẻ vì sự xuất hiện của con".

Cô Angel cho biết cô nuôi dạy các con theo hướng tôn trọng sở thích và thiên hướng của con. Khi thấy Kynlee thích thú tìm hiểu việc trang điểm, cô đã để con gái được mày mò học hỏi. Hiện tại, Kynlee có những kỹ năng trang điểm khiến nhiều người lớn cũng phải bất ngờ.

Cô bé 7 tuổi có cơ bắp cuồn cuộn, thống trị tại các cuộc thi Hoa hậu nhí

Kynlee bên một người anh trai (Ảnh: New York Post).

Trên mạng xã hội, cô Angel thường xuyên chia sẻ về cuộc sống của con gái nhỏ. Cô thừa nhận rằng mình bị một bộ phận cộng đồng mạng chỉ trích vì đã "đánh cắp tuổi thơ" của con gái, nhưng cô Angel không muốn thay đổi điều gì trong cách cô nuôi dạy các con

Cô Angel nói: "Tôi không nghĩ rằng mình cần phải giấu con mình đi, không để ai biết tới con mình mới là điều tốt. Nhiều người không thể chấp nhận được việc con tôi sớm tham gia các cuộc thi Hoa hậu nhí, sớm theo đuổi việc luyện tập thể thao theo hướng chuyên nghiệp. Họ cũng không chấp nhận được việc một cô bé lại giỏi trang điểm và còn có cơ bắp ấn tượng.

Cả hai mẹ con tôi đều phải nhận không ít bình luận tiêu cực trên mạng xã hội. Về phần mình, tôi lựa chọn xóa những bình luận tiêu cực hoặc đơn giản là ngó lơ chúng. Con gái tôi là một nguồn cảm hứng cho những ai thực sự ý thức được rằng mỗi người có một hành trình trưởng thành riêng.

Việc tôi chia sẻ về cuộc sống của con gái không có gì là sai. Việc mọi người đưa ra những quan điểm trái chiều cũng không có vấn đề gì. Nhưng việc lựa chọn có lắng nghe và làm theo ý kiến của mọi người hay không lại là việc của tôi".

Đẹp+Hoa hậu nhí đình đám nước Mỹ một thời có vẻ ngoài ra sao sau 12 năm?Theo Dân Trí Xem link gốcẨn link gốc https://dantri.com.vn/giai-tri/co-be-7-tuoi-co-co-bap-cuon-cuon-thong-tri-tai-cac-cuoc-thi-hoa-hau-nhi-20240113133139402.htm Chia sẻ

Tags:

Hoa hậu nhí

Kynlee Heiman

Tin cùng chuyên mục