Công nương Diana bị tố ngoại tình trước cả Charles, phản ứng của công chúng Anh cho thấy lý do Charles bất mãn với Diana suốt nhiều năm chung sống

Vệ sĩ trước đây của Công nương Diana bất ngờ lên tiếng tố việc ngoại tình của bông hồng nước Anh, nhưng phản ứng của dư luận mới là điều đáng chú ý.

Lâu nay, Thái tử Charles vẫn luôn gắn liền với việc ngoại tình cùng bà Camilla, đây vốn là một vết nhơ và là lý do Thái tử Charles không được nhiều người yêu mến. Trong suốt 30 năm, mối tình tay ba giữa Charles - Diana - Camilla vẫn luôn làm tốn giấy mực của báo chí.

Mới đây, một vệ sĩ cũ của Công nương Diana, Sergeant Allan Peters, đã thực hiện một cuộc phỏng vấn với MailOnline. Theo đó, ông khẳng định Thái tử Charles đã phát hiện việc Diana ngoại tình với một người phụ trách việc bảo vệ họ - Barry Mannakee. Barry vốn đã có hai người con và qua đời trong tai nạn năm 1987, 10 năm trước khi Công nương Diana ra đi.

công nương diana, thái tử charles, camilla

Công nương Diana bị tố ngoại tình trước Thái tử Charles, nhìn cách công chúng Anh phản ứng là hiểu vì sao Charles chán ghét vợ mình đến vậy

Theo Peters, chính ông là người đã thông báo với Thái tử Charles việc ngoại tình này. Những tin đồn về Công nương Diana và Barry đã từng tồn tại từ trước, tuy nhiên việc Peters đứng ra khẳng định lại khiến câu chuyện được nhắc lại một lần nữa.

"Định kiến rằng Thái tử Charles ngoại tình suốt cuộc hôn nhân là sai lầm" - Peters nói - "Người đầu tiên ngoại tình là Công nương Diana. Thái tử Charles chỉ quay lại với bà Camilla sau khi phát hiện ra chuyện của vợ mình với Barry".

công nương diana, thái tử charles, camilla

Khi Barry đến làm việc tại Cung điện Kensington vào năm 1985, ông 37 tuổi còn Công nương Diana 24 tuổi. Những nguồn tin thời đó chia sẻ rằng ngay từ đầu ông đã chiếm được cảm tình của Diana, tuy nhiên họ không nghĩ đến việc cả hai hẹn hò vì nếu điều đó xảy ra, Barry đã khoe khoang về chuyện này, nhưng thực tế ông chưa bao giờ làm vậy.

Sau phát ngôn của Peters, nhiều người bắt đầu đặt câu hỏi tại sao Peters lại nhắc đến việc này ngay vào lúc sức khỏe của Nữ hoàng khiến nhiều người lo lắng.

"Có vẻ khá khác thường khi Peters, một người hầu như không bao giờ nhắc đến việc mình từng phục vụ Hoàng gia, lại đột ngột nói về chủ đề này" - một người thân thiết với Công nương Diana nói - "Điều này khiến người khác băn khoăn về động cơ của ông ấy".

công nương diana, thái tử charles, camilla

Một bộ phận cho rằng hành động này có thể có sự thúc đẩy từ phía Thái tử Charles, người đang cần "tẩy trắng" hình ảnh của mình để chuẩn bị cho việc cạnh trai kế vị ngai vàng. Thực tế, đây là điều ai cũng biết sớm muộn sẽ phải xảy ra, giữa một William có hình ảnh tích cực và Thái tử Charles người thường bị gắn với từ "ngoại tình", công chúng hiển nhiên nghiêng về phía Hoàng tử trẻ tuổi hơn.

công nương diana, thái tử charles, camilla

Trước những lời tố cáo của Peters, công chúng Anh phản ứng gay gắt: "Để cho Diana yên nghỉ đi, giờ cô ấy đâu ở đây để tự thanh minh cho mình được", "Thái tử Charles đã luôn tơ tưởng về Camilla ngay từ ngày đầu họ kết hôn, ai ngoại tình trước còn phải hỏi hay sao", "Cứ cho là Charles không hẹn hò với Camilla từ đầu nhưng việc lúc nào cũng nhớ đến người cũ có gì khác biệt không?", "Chưa tình chia tay với Camilla mà không tính là ngoại tình à?"...

công nương diana, thái tử charles, camilla

Dù đã 24 năm kể từ khi Công nương Diana qua đời, có thể thấy rõ công chúng Anh vẫn hoàn toàn ủng hộ và yêu mến cô. So với việc bị lên án vì ngoại tình, dường như đây mới là điều khiến Thái tử Charles khó chịu nhất.

công nương diana, thái tử charles, camilla

Thực tế, ngay từ khi họ còn bên nhau, Thái tử Charles đã thể hiện rõ sự ghen tị với việc Công nương Diana được nhiều người yêu mến hơn mình. Khi hai người sóng đôi đi ra ngoài chào dân chúng, hàng người đứng ở phía Thái tử Charles đã thốt lên: "Chúng ta đứng nhầm bên rồi", "Tiếc quá đi mất"... Những điều này đều được Thái tử Charles ghi nhớ trong lòng.

Trong ngày cưới, Thái tử Charles đã nửa đùa nửa thật nói: "Tôi kết luận rằng có lẽ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu như tôi có hai người vợ..." - Thái tử Charles ngừng lại rồi nhìn Diana đang sượng sùng trong tiếng cười của khách khứa - "...đứng ở hai bên của mình khi đi trên phố".

công nương diana, thái tử charles, camilla

Có lẽ với một người phụ nữ tỏa sáng quá rực rỡ như Công nương Diana, cần phải có một người đàn ông cũng đủ tài giỏi lẫn bao dung mới có thể không chạnh lòng khi thấy sự vượt trội của vợ so với mình. Thái tử Charles rõ ràng không phải người đàn ông này, bởi vậy có lẽ ngay cả khi không có Camilla, Thái tử Charles cũng sẽ tìm đến một người phụ nữ khác để tìm lại cảm giác tự tôn của bản thân.

Tin cùng chuyên mục

Một số lưu ý cơ bản khi chọn mặt nạ trị mụn để đảm bảo da đẹp, sáng khỏe

Dưới đây là một số hướng dẫn và những lưu ý liên quan đến việc lựa chọn và sử dụng mặt nạ trị mụn.


Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm, chúc Tết tại tỉnh Bắc Ninh

Các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể Bắc Ninh cần quan tâm, tạo mọi điều kiện để các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, công nhân, lao động và toàn dân vui Xuân đón Tết Nhâm Dần sắp tới thật vui tươi, an toàn, lành mạnh, tiết kiệm," Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh.


Phá đường dây môi giới ‘Baby’- “Daddy’, gái bán dâm gắn mác sinh viên, nhân viên công sở

Công an mới đây đã bóc gỡ đường dây chuyên môi giới mua bán dâm qua mạng xã hội, hoạt động ở nhiều địa phương, với sự tham gia của nhiều chân rết, móc xích qua ứng dụng Telegram.


Người đàn ông cưới 8 vợ chia sẻ về cuộc hôn nhân không tưởng, mỗi tối ở cùng 1 bà như trong phim cổ trang

Điều đáng nói là cả 8 bà vợ đều đánh giá rằng anh này là một người đàn ông rất ân cần và chu đáo.



Người TP HCM hiến đất giá tỷ đồng mở rộng hẻm

Mỗi mét vuông giá hàng chục, thậm chí cả trăm triệu đồng, nhưng người dân vẫn hiến một phần đất để mở rộng hẻm, giúp đi lại thuận tiện.


8 loại thực phẩm giá rẻ nhưng được ví như ‘máy hút bụi’ của phổi, càng siêng ăn càng trường thọ

Phổi rất dễ bị tổn thương bởi khói bụi, ô nhiễm không phí. Để bảo vệ sức khỏe của lá phổi bạn nên bổ sung thêm những thực phẩm này vào thực đơn hàng ngày.


Cặp 'vợ chồng hờ' dùng thủ đoạn canh cặp tình nhân đi từ khách sạn ra vờ đánh ghen rồi cướp tài sản

Thiếu tiền tiêu xài và sử dụng ma túy nên cặp vợ chồng hờ rủ nhau đi cướp giật tài sản. Cả 2 dùng thủ đoạn đứng chờ gần khách sạn khi các cặp tình nhân đi ra thì tới gần, vờ đánh ghen rồi cướp tài sản