Doãn Quốc Đam bị chấn thương sau cảnh nhảy từ mái nhà xuống đất

Sau khi ghi hình cảnh quay nhảy từ mái nhà xuống đất, Doãn Quốc Đam gặp chấn thương ở đùi. Anh được chẩn đoán bị nhiễm trùng cơ, áp-xe.

Ngày 4/1, quản lý của Doãn Quốc Đam xác nhận với PV Tiền Phong rằng nam diễn viên mới gặp chấn thương. Cụ thể, Quốc Đam bị nhiễm trùng cơ, áp-xe đùi phải hạn chế đi lại.

Doãn Quốc Đam nói anh không may bị thương. Nam diễn viên đã đi khám và được bác sĩ kê thuốc, dặn dò. Hiện tại, Quốc Đam chỉ có thể di chuyển chậm và không làm được việc nặng.

Doãn Quốc Đam bị chấn thương sau cảnh nhảy từ mái nhà xuống đất

Doãn Quốc Đam bị nhiễm trùng cơ, áp-xe đùi. Ảnh: FBNV.

Theo lời quản lý, thời gian này, Doãn Quốc Đam đang ghi hình 2 bộ phim. Hầu hết cảnh quay đều cần dùng sức, một số cảnh hành động. Mới nhất, trong dự án điện ảnh đóng cùng Tuấn Hưng, Doãn Quốc Đam phải thực hiện cảnh quay nhảy từ mái nhà xuống đất. Sau đó không lâu, Doãn Quốc Đam bị đau chân, khó di chuyển nên đi khám và được chẩn đoán bị nhiễm trùng cơ.

Cách đây một năm, khi quay phim Phố trong làng, Doãn Quốc Đam cũng gặp chấn thương đầu gối. Nam diễn viên nói vui rằng "như một thói quen" vì đúng một năm sau, anh lại gặp chấn thương ở chân.

Vài năm trở lại đây, Doãn Quốc Đam là diễn viên quen mặt trên sóng giờ vàng. Anh góp mặt trong nhiều dự án với nhiều kiểu vai khác nhau trong Người phán xử, Lặng yên dưới vực sâu, Quỳnh búp bê, Mê cung, Sinh tử, Hướng dương ngược nắng, Hồ sơ cá sấu, Phố trong làng, Thương ngày nắng về, Đấu trí.

Khán giả Việt miêu tả Doãn Quốc Đam là "gã lập dị". Với mọi kiểu vai, nam diễn viên sinh năm 1988 đều biến hóa thành chất riêng của mình và làm cho vai diễn "đời" hơn. Anh cũng là diễn viên không ngại thay đổi ngoại hình, mạo hiểm để vào vai.

(Theo Tiền Phong)

Doãn Quốc Đam bị chấn thương sau cảnh nhảy từ mái nhà xuống đất

Sao Việt 5/1: Vợ Công Lý tin vào sự tử tế, Chi Pu xinh đẹp ngày đầu nămTin Sao Việt ngày 5/1: Vợ Công Lý tin vào sự tử tế, Chi Pu xinh đẹp ngày đầu năm. Tết quý mão

Tags:

Doãn Quốc Đam

Tin cùng chuyên mục