14/06/2024 12:51

Nam Em bất ngờ thừa nhận bản thân đã biết sai, tiết lộ lý do yêu bạn trai

Mới đây, Nam Em cho biết bản thân đã nhận thức được sai lầm của bản thân: "Nhiều khi mình chửi, biết mình sai đó. Nên giờ làm thôi không nói nữa". Hành động này của Nam Em khiến nhiều người cho rằng cô đã muốn thay đổi sau nhiều ồn ào gây tranh cãi. 

Cô nói rõ lý do chọn bạn trai hiện tại thay vì những người khác: "Yêu cái người mà sẵn sàng đứng ra bảo vệ em trước cả ngàn lời dèm pha, nói xấu. Chứ đừng yêu người nghe vài ba lời không tốt về em đã vội tin, đã vội chất vấn. Đã vội không xem em ra gì". Có thể thấy, Nam Em vẫn đang rất hạnh phúc bên bạn trai của mình.

Nam Em bất ngờ thừa nhận bản thân đã biết sai, tiết lộ lý do yêu bạn trai

Người đẹp gốc Tiền Giang cũng chia sẻ rõ quan điểm khi yêu

Hậu lùm xùm livestream khiến khán giả kiên quyết tẩy chay, Nam Em và bạn trai đã dọn lên Đà Lạt sinh sống. 

Nam Em cho biết bản thân là người gia trưởng, không muốn lấy một người đàn ông giàu có chỉ để hưởng thụ. Nam Em bày tỏ: "Tại sao em đẹp mà em không chọn một người đàn ông giàu để hưởng thụ. Em thích một cuộc sống tự lập, độc lập tài chính. Có như thế, em mới thấy mình là người có giá trị. Em không thích kiểu kiếm chồng giàu để về hưởng thụ từ chồng. Nếu em có cưới chồng kiểu đó cũng không thích vì không được là chính mình. Bản thân em là người cũng gia trưởng. Em thích lao động, thích kiếm tiền. Khi mình làm, mình tìm thấy được nhiều năng lượng, thấy mình là người có giá trị". 

Nam Em bất ngờ thừa nhận bản thân đã biết sai, tiết lộ lý do yêu bạn trai

Nam Em hiện đang hẹn hò Hữu Cường.

Nam Em cho biết: "Chừng nào mọi người thấy ok, không có sân si nữa thì em mới tổ chức đám cưới. Còn không, em với ổng cứ ở vậy hoài, tèn tèn cả đời cũng được nữa, chả sao. Đám cưới là cho thiên hạ mà, cưới hay không không quan trọng. Ở bên nhau hợp hay không mới quan trọng, đám cưới chỉ là hình thức thôi".

Một số khán giả đã nói những lời kém duyên về việc hẹn hò của Nam Em và chồng sắp cưới. Cô thẳng thừng đáp lời anti-fan rằng: "Nếu em làm được những gì mà anh Cường mang lại cho chị, chị sẽ bỏ Cường. Chị bỏ anh Cường xong rồi có ai giúp chị không? Không! Có ai yêu thương hay bảo hộ cho chị không? Cũng không luôn! Chỉ được gì? Chỉ thỏa mãn được nhu cầu "ghét" của mọi người thôi. Vậy tại sao, mình phải làm điều đó và sống vì người khác, trong khi người bên cạnh đang lo cho mình".x Chia sẻTheo: giaitri.thoibaovhnt.vn copy linkLink bài gốcTác giả: Hạ Anh

Tags:

Nam Em suy sụp

Nam Em dìm Hồ Ngọc Hà

sao Việt U40

Tin cùng chuyên mục