04/07/2024 12:56

Nghi vấn Ngô Kiến Huy và bạn gái tin đồn đã về chung một nhà?

( PHUNUTODAY ) - Ngô Kiến Huy có công việc kinh doanh riêng, nhưng hoàn toàn không buôn bán yến sào nhưng lại nói là "nhà con" có yến.

Mới đây, khi tham gia một chương trình thực tế, ở thử thách uống yến, Ngô Kiến Huy đã vô tình tiết lộ: "Nhà con làm yến mà". Điều gây chú ý là Uyên Endy - bạn gái tin đồn của Ngô Kiến Huy lại sở hữu shop yến sào ở TP.HCM. Việc anh gọi "nhà con" còn khiến nhiều người cho rằng, cặp đôi đang chuẩn bị về chung một nhà bởi anh hoàn toàn không buôn bán yến sào. 

Nghi vấn Ngô Kiến Huy và bạn gái tin đồn đã về chung một nhà?

Mối quan hệ của Ngô Kiến Huy và Uyên Endy nhận được sự quan tâm.

Được biết Uyên Endy tên thật Nguyễn Thu Uyên, sinh năm 1997. Hiện tại, cô đang là chủ của 2 cửa hàng thời trang và 1 tiệm nail tại TP HCM. Cô và Ngô Kiến Huy vướng tin đồn hẹn hò vào năm 2021. Khi đó, Ngô Kiến Huy và Uyên Endy liên tục để lộ "hint" sống chung nhà, đi du lịch cùng nhau, xài đồ đôi hay nuôi chung một bé mèo. Uyên Endy từng lên tiếng phủ nhận và cho biết cả hai chỉ là anh em thân thiết.

Không chỉ vậy, Ngô Kiến Huy còn vướng tin đồn hẹn hò với đồng nghiệp - ca sĩ Đỗ Kim Thành. Mới đây, Ngô Kiến Huy đã có những chia sẻ về tin đồn đang râm ran khắp mạng xã hội này.

Ngô Kiến Huy chia sẻ: "Từ trước đến giờ thì Ngô Kiến Huy không tiết lộ những chuyện riêng tư của bản thân trước giới truyền thông hay xác định mối quan hệ như thế nào cả, kể cả đến bây giờ cũng vậy thôi. Tất cả những gì tôi làm chỉ mong khán giả chú ý đến sự nghiệp của mình thôi".

Nghi vấn Ngô Kiến Huy và bạn gái tin đồn đã về chung một nhà?

Ngô Kiến Huy và Uyên Endy.

Ngô Kiến Huy cho biết hoạt động trong nghề đã lâu, thế nên anh đã quá quen thuộc với những tin đồn. Nam nghệ sĩ trải lòng: "Tôi vẫn trung thành với con đường từ trước đến nay của mình, vẫn tập trung và chia sẻ con đường nghệ thuật, kinh doanh bản thân...". "Còn nếu sau này có một mối quan hệ hay dự định chắc chắn gì đó thì tôi sẽ có buổi họp báo để công bố, sẽ cho mọi người biết chứ vì đó là tin vui của mình. Còn những chuyện mơ hồ khác thì mình sẽ không công bố hay chia sẻ gì nhiều", Ngô Kiến Huy hài hước tiết lộ.

Trước đó Ngô Kiến Huy đã tiết lộ về khoảng thời gian khủng hoảng của cuộc đời mình. Nam ca sĩ cho biết: "Tôi từng rất dễ bị tổn thương bởi những suy nghĩ của người khác, đôi khi mình chỉ đơn giản chào hỏi nhưng họ lại nghĩ mình đang có ý đồ. Dần dần tôi tự tạo một vỏ bọc riêng mà không quá mở lòng với ai".

x Chia sẻTheo: giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy linkLink bài gốchttps://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/nghi-van-ngo-kien-huy-va-ban-gai-tin-don-da-ve-chung-mot-nha-831024.htmlTác giả: Hạ AnhTừ khóa: người tình tin đồn ngô kiến huy ngô kiến huy khuyên khổng tú quỳnh tìm tình mới sao Việt U40

Nghi vấn Ngô Kiến Huy và bạn gái tin đồn đã về chung một nhà?

Đang du học bên Úc, Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ bay sang Nhật chỉ vì người đàn ông này

Nghi vấn Ngô Kiến Huy và bạn gái tin đồn đã về chung một nhà?

Showbiz 15/5: Thủy Tiên đáp trả khi bị nghi xây nhà từ tiền từ thiện, Ngô Kiến Huy ra mắt gia đình bạn gái?

Nghi vấn Ngô Kiến Huy và bạn gái tin đồn đã về chung một nhà?

Tags:

người tình tin đồn ngô kiến huy

ngô kiến huy khuyên khổng tú quỳnh tìm tình mới

sao Việt U40

Tin cùng chuyên mục