Cách đây ít ngày, Lee Jong Suk đã xác nhận sẽ xuất hiện trong dự án Hymn of Death do đài SBS sản xuất. Đây là bộ phim truyền hình tiếp theo của nam diễn viên sau tác phẩm While You Were Sleeping đóng cặp cùng Suzy.

shin hye sun

Lee Jong Suk sẽ hóa thân thành một nhà soạn nhạc thiên tài.

Vào sáng ngày 15/3, vai nữ chính của Hymn Of Death cuối cùng cũng được tiết lộ. Mỹ nhân sẽ có cơ hội nên duyên cùng Lee Jong Suk chính là Shin Hye Sun – "nữ hoàng rating mới của màn ảnh Hàn.

>> Đâu chỉ hội chị em, nhiều sao Việt cũng ‘dùng chồng/vợ như phá’

shin hye sun
shin hye sun

Nhan sắc "tình mới" của Lee Jong Suk.

Thời gian đầu mới vào nghề, Shin Hye Sun từng chật vật khi chỉ được giao đảm nhận những vai phụ. Năm 2015, nữ diễn viên từng xuất hiện trong bộ phim Tuổi thanh xuân do Việt Nam và Hàn Quốc phối hợp sản xuất với vai tình địch của Nhã Phương.

>> Mai Hồ bất ngờ đáp trả khi bị hỏi con trai riêng không xuất hiện ở lễ đính hôn

Mãi đến năm 2017 khi tham gia vào My Golden Life, người đẹp họ Shin mới thực sự tỏa sáng. Tác phẩm truyền hình này đã cán mốc rating 45% và lọt vào Top 50 bộ phim Hàn có rating cao nhất thời đại.

shin hye sun

"My Golden Life" đã đem về hào quang cho Shin Hye Sun.Hymn of Death là bộ phim được làm dựa trên câu chuyện tình có thật đầy bi kịch của nữ ca sĩ giọng soprano (nữ cao) đầu tiên của Hàn Quốc – Yoon Shim Deok (Shin Hye Sun) và người tình của cô, nhà soạn kịch thiên tài Kim Woo Jin (Lee Jong Suk đóng).

Yoon Shim Deok học hát tại Nhật Bản đã đem lòng yêu một người đàn ông có vợ là Kim Woo Jin. Họ rời Nhật Bản cùng với nhau trên chuyến tàu trở về Hàn Quốc. Nhưng càng gần quê hương, tình yêu của họ càng nồng nhiệt và thời khắc chia tay càng đến gần. Cuối cùng, cả hai đã nhảy xuống biển cùng tự vẫn để được mãi bên nhau.

>> Có thể bạn quan tâm đến xu hướng giới trẻ ngày nay

shin hye sun

http://tuanxahoi.com/wp-content/uploads/2018/03/lee-jong-suk-1.jpghttp://tuanxahoi.com/wp-content/uploads/2018/03/lee-jong-suk-1.jpgadminSống Trẻ lee jong suk,shin hye sun
Cách đây ít ngày, Lee Jong Suk đã xác nhận sẽ xuất hiện trong dự án Hymn of Death do đài SBS sản xuất. Đây là bộ phim truyền hình tiếp theo của nam diễn viên sau tác phẩm While You Were Sleeping đóng cặp cùng Suzy. Lee Jong Suk sẽ hóa thân thành...