Sự thật sốc về lý do ly hôn của Lệ Quyên và chồng đại gia, cách xưng hô sau tan vỡ gây ngỡ ngàng

Sự thật sốc về lý do ly hôn của Lệ Quyên và chồng đại gia, cách xưng hô sau tan vỡ gây ngỡ ngàng

10:50, Thứ ba 21/11/2023( PHUNUTODAY ) - Nhiều người bất ngờ trước cách ứng xử hiện tại của cả hai sau khi đường ai nấy đi.

Mới đây, ca sĩ Lệ Quyên đã có những chia sẻ về mối quan hệ với doanh nhân Đức Huy sau 3 năm ly hôn. Lệ Quyên cho biết đến thời điểm hiện tại, cô và chồng cũ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, cùng chăm sóc con trai. Cả hai thường xuyên liên lạc. Trong những lần nói chuyện với doanh nhân Đức Huy, Lệ Quyên vẫn động viên chồng cũ tìm một người phụ nữ tốt để tiếp tục gắn bó.

"Tôi và anh ấy vẫn yêu quý nhau. Tôi động viên anh tìm một người thật tốt để gắn bó. Và chỉ một người thôi. Anh cứ lãng tử đa tình, phiêu diêu mây gió quá thì những phụ nữ nghiêm túc họ sẽ sợ. Tôi vẫn hay trêu ba của con mình như vậy. Cả hai vẫn thương nhau vì có cả 10 năm bên nhau, xây dựng, vượt qua khó khăn", Lệ Quyên cho biết.

Sự thật sốc về lý do ly hôn của Lệ Quyên và chồng đại gia, cách xưng hô sau tan vỡ gây ngỡ ngàng

Đồng thời, Lệ Quyên còn khẳng định: "Nếu một người nào đó bước vào cuộc đời tôi, mà đạt đến ngưỡng tình thương ấy, ít nhất cũng phải mất mười mấy năm. Lại phải xây dựng, vun đắp. Dù chúng tôi giờ không còn yêu hay tình nhân nữa nhưng xem nhau là người thân".

Nữ ca sĩ kể thời điểm cả hai ly hôn, con trai tròn 11 tuổi. Khi đó, cô nói với con trai: "Mẹ là người phụ nữ tốt. Ba cũng là người đàn ông tốt. Nhưng ba mẹ sống với nhau không vui vẻ nữa. Ba mẹ giờ là bạn của nhau. Nhưng ba mẹ vẫn yêu thương và dành mọi điều tốt đẹp cho con. Con có muốn hỏi thêm gì không?". Đáp lại, con trai của Lệ Quyên nói: "Dạ không, con hiểu".

Sau khi chia sẻ câu chuyện cá nhân, Lệ Quyên bày tỏ: "Chúng ta phải cho trẻ em thấy rõ cảm xúc của người lớn. Đừng để chúng giam cầm trong cuộc sống mà ba mẹ không vui vẻ rồi lấy lý do vì con. Không ạ. Chúng ta vui thì con mới vui. Chúng ta suốt ngày đay nghiến nhau, rồi cố gắng nhồi nhét trong một ngôi nhà và mong con vui là sai lầm.

Sự thật sốc về lý do ly hôn của Lệ Quyên và chồng đại gia, cách xưng hô sau tan vỡ gây ngỡ ngàng

Tất nhiên, đó là quan điểm cá nhân của tôi. Nhưng cuộc đời này ngắn lắm, quanh đi quẩn lại đã bạc phơ mái đầu, răng rụng, phải đi xét nghiệm đủ thứ bệnh. Chúng ta không có quá nhiều thời gian để làm những việc không cần thiết. Đôi khi chúng ta phải sống cuộc đời này một cách trọn vẹn nhất".

Lệ Quyên từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc, viên mãn bên ông xã - doanh nhân Đức Huy. Tuy nhiên, sau gần 10 năm kết hôn, cả hai đã chính thức "đường ai nấy đi" trước sự tiếc nuối của khán giả.

Cụ thể, hồi tháng 10/2020, trên trang cá nhân, Lệ Quyên thừa nhận ly hôn chồng: "Trong văn bản ly hôn, pháp luật đã ghi rõ, chúng tôi thuận tình, tự nguyện, không vi phạm đạo đức, không vi phạm pháp luật". Theo văn bản Lệ Quyên đăng kèm, quyết định đồng thuận ly hôn có hiệu lực từ ngày 21/9/2019, chấm dứt 9 năm chung sống. Thời điểm đó, nữ ca sĩ cho biết cô và chồng cũ "không ai làm tổn thương ai cho đến khi ly hôn" và hai người vẫn coi nhau là bạn bè, người thân.

Trong một cuộc phỏng vấn với một tờ báo, Lệ Quyên tiết lộ nhiều khi cô muốn "nổ tung" khi bất đồng với Đức Huy trong những câu chuyện đời thường. Nữ ca sĩ "Tình lỡ" kể, những cuộc đối thoại, cô là người nói, Đức Huy là người nghe, có khi không hề nói câu nào mà chỉ có cô độc thoại. "Điều đó khiến tôi có lúc muốn nổ tung vì cảm giác bản thân không được chia sẻ, không được ai tung hứng", Lệ Quyên bày tỏ.

Nữ ca sĩ còn cho biết, Đức Huy là người khá "lạnh", khó gần và kiệm lời. Vì tính cách khác biệt như thế nên hai người nhiều lần nảy sinh mâu thuẫn. Giọng ca 8X nói: "Nếu như với bạn bè, tôi là người nhường nhịn nhưng trong gia đình, tôi là người sống thẳng thắn, thậm chí là có tính cách bẩm sinh “không thích chịu thua” người bạn đời của mình. Do đó, nếu anh ấy là người ăn thua đủ thì kết quả sẽ rất kinh khủng". Lệ Quyên cũng khẳng định, nhờ sự điềm đạm của Đức Huy mà cô biết kiềm chế hơn rất nhiều.

Chưa dừng lại ở đó, Lệ Quyên còn thừa nhận, sự trọn vẹn nào cũng có những góc khuất. Nói ra có vẻ hơi sách vở, nhưng đôi khi mình phải tự gặm nhấm những điểm khuyết đó để tự mình rèn giũa sự kiên nhẫn, biến nó trở thành điều tốt đẹp.

Sau khi ly hôn Đức Huy, 3 tháng sau, Lệ Quyên đã tìm được hạnh phúc mới bên chàng người mẫu kiêm diễn viên Lâm Bảo Châu. Công khai mối quan hệ tình cảm với bạn trai kém 12 tuổi, Lệ Quyên liên tục nhận nhiều bình luận soi xét, thiếu tích cực. Có thời điểm, Lệ Quyên đã phải liên tục tranh luận tay đôi với antifan do bị mỉa mai bằng những từ ngữ thiếu văn minh về chuyện tình cảm. Từ đây, nữ ca sĩ cũng ẩn ý về nguyên nhân chia tay của cô và chồng cũ.

Trên Facebook cá nhân, Lệ Quyên nghẹn ngào: "Quyên xưa nay là thế, luôn tốt, luôn hết mình, luôn bảo vệ và trân trọng người đàn ông bên cạnh mình. Luôn duy nhất chỉ có thể có một người trong tim. Chỉ dừng lại khi đã hết mình cố gắng thôi! Quyên xưa nay thế nào, mọi người hiểu rõ. Không điều gì dễ dàng cả, nhưng đã hết mình rồi thì khi buớc đi mới có thể bình thản sống an yên. Không ai muốn thay đổi, nhất là phụ nữ. Mà Quyên, một người đàn bà luôn nghĩ cho người khác và sống vì người khác".

Sự thật sốc về lý do ly hôn của Lệ Quyên và chồng đại gia, cách xưng hô sau tan vỡ gây ngỡ ngàng

Chia sẻ về mối quan hệ của mình hiện tại, nữ ca sĩ nói cô yêu kín tiếng chứ không bí mật. Tìm thấy 'một nửa' của cuộc đời ở tuổi 40, cô cảm thấy thanh xuân như trở lại. Lệ Quyên đầu tư phong cách, diện mạo giúp mình trẻ trung hơn. Cặp sao không có nhiều chênh lệch về ngoại hình khi sánh bước.

Lệ Quyên cho rằng một người phụ nữ hạnh phúc, viên mãn là khi có sự nghiệp thành công rực rỡ và một người đàn ông tử tế để yêu thương, làm chỗ dựa. Cô thấy bản thân là người may mắn và hạnh phúc nhất vì ở mỗi giai đoạn của cuộc đời đều có người đàn ông như thế bên cạnh bảo vệ cô hết lòng.

Sự thật sốc về lý do ly hôn của Lệ Quyên và chồng đại gia, cách xưng hô sau tan vỡ gây ngỡ ngàng

Diệp Lâm Anh lên tiếng về chuyện mắc bệnh lạ, chính thức vén màn sự thật về cuộc ly hôn với chồng thiếu gia

Sự thật sốc về lý do ly hôn của Lệ Quyên và chồng đại gia, cách xưng hô sau tan vỡ gây ngỡ ngàng

Tin cùng chuyên mục