Thái Thùy Linh bất ngờ xác nhận đã ly hôn người chồng thứ 2 sau 5 năm chung sống

Thái Thùy Linh

Nhắc đến Thái Thùy Linh, người ta nghĩ ngay tới hình ảnh nữ ca sĩ mạnh mẽ với giọng ca đầy nội lực. Không chỉ hết mình với nghệ thuật, Thái Thùy Linh là người vô cùng năng nổ trong các hoạt động thiện nguyện.

Thái Thùy Linh

Ấy vậy nhưng con đường tình duyên của Thái Thùy Linh lại không mấy thuận lợi.

Thời gian gần đây, người hâm mộ tò mò khi phát hiện rằng Thái Thùy Linh ít khi chia sẻ hình ảnh cùng ông xã, dấy lên tin đồn hôn nhân lục đục. Sau bao ngày giấu kín, mới đây Thái Thùy Linh cũng chính thức xác nhận chuyện ly hôn với truyền thông. Theo đó, nữ ca sĩ và người chồng thứ 2 của mình đã chính thức đường ai nấy đi sau 5 năm hôn nhân. 

Thái Thùy Linh

Hiện tại, Thái Thùy Linh một mình nuôi hai con nhỏ là bé Thái An với người chồng đầu tiên và bé Thái Minh với chồng sau. 

Về cuộc hôn nhân đầu tiên, Thái Thùy Linh giấu kín với khán giả. Chỉ đến khi chia tay có con gái, Thái Thùy Linh mới công khai cô đã là mẹ đơn thân. Sau khi chia tay chồng đầu tiên vài năm, Thái Thùy Linh nên duyên cùng 1 người đàn ông khác. Cả hai gặp nhau trong một dự án thiện nguyện. 

Sau 5 năm bên nhau, cuộc hôn nhân của Thùy Linh và người này cũng đứt đoạn.

Trải qua 2 lần hôn nhân tan vỡ nhưng Thái Thùy Linh không quá bi lụy dù đôi khi vẫn cảm thấy chống chếnh trước những mất mát trong hôn nhân. 

Thái Thùy Linh

Tags:

Ngôi Sao

Thái Thùy Linh

Thái Thùy Linh ly hôn

Tin cùng chuyên mục